Ba Đêm Hè Nhớ Đời

Three Summer Nights

Điểm: 5.2

Đạo diễn : Kim Sang Jin

Quốc gia : Hàn Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim 18+

Năm sản xuất: 2015

Myung Seok (Kim Dong Wook) đã vượt qua kì thi tuyển công chức sau 8 năm thi trượt. Dal Soo (Lim Won Hee) làm việc ở một trung tâm cuộc gọi như một nhân viên hợp đồng và là fan bự của một nhóm idol nữ. Hae Goo (Son Ho Joon) là nhân viên bán hàng, bán một loại thuốc chống bất lực. Ba người đàn ông này là bạn thân của nhau. Sau khi nghe tin Myung Seok vượt qua kì thi tuyển, cả ba quyết định tụ tập và dành thời gian cuối tuần để đến biển Haeundae ở Busan, Hàn Quôc để du lịch nghỉ dưỡng
Xem phim

Nội dung phim

'Three Summer Nights' là phim điện ảnh hài hước của Hàn quốc năm 2015, do đạo diễn Kim Sang Jin dàn dựng và biên kịch Park Soo Jin viết kịch bản. Phim có sự tham gia của các diễn viên Kim Dong Wook, Son Ho Joon, và Lim Won Hee trong vai ba người bạn thân. Phim bắt đầu ra rạp tại Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 7 năm 2015. 

Myung Seok (Kim Dong Wook) đã vượt qua kì thi tuyển công chức sau 8 năm thi trượt. Dal Soo (Lim Won Hee) làm việc ở một trung tâm cuộc gọi như một nhân viên hợp đồng và là fan bự của một nhóm idol nữ. Hae Goo (Son Ho Joon) là nhân viên bán hàng, bán một loại thuốc chống bất lực. Ba người đàn ông này là bạn thân của nhau. Sau khi nghe tin Myung Seok vượt qua kì thi tuyển, cả ba quyết định tụ tập và dành thời gian cuối tuần để đến biển Haeundae ở Busan, Hàn Quôc để du lịch nghỉ dưỡng. Sau đó họ phát hiện ra chính bản thân họ đang ở trong một tình huống nguy hiểm nhất mà bản thân chưa bao giờ gặp.

comment

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Về Nhà Đi Con - VTV1

Đang phát: 85 / 85 Tập

Điểm: 7.6

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 7.087

Xem phim

Chiếc Lá Cuốn Bay - Bai Mai Tee Plid Plew

Đang phát: 1 / 19 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 7.215

Xem phim

Phim hot trong tuần

Machikado Mazoku

Machikado Mazoku

Đang phát: 5 / 5 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 6.180

Xem phim

Bản Chất Của Lãng Mạn

Be Melodramatic

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 6.211

Xem phim

Shoujo☆Conto All Starlight

Shoujo☆Conto All Starlight

Đang phát: 7 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 6.180

Xem phim