Bí Mật Thiếu Lâm Tự

Murder Mystery

Điểm: 7.6

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

Năm sản xuất: 2015

Phim là câu chuyện kể về những vụ án ly kỳ ở vùng Khai Phong Kinh cuối thời Bắc Tống. Những vụ án liên tiếp xảy ra khiến cho dân chúng hoang mang không biết làm sao để có thể bắt được hung thủ, bởi những người gây án đa phần là những cao thủ võ lâm, thân thủ phi phàm, hành tung khó đoán. Họ dùng những tuyệt kỹ võ thuật đỉnh cao để triệt hạ đối thủ, khiến cho quan phủ địa phương không thể điều tra phá án. Những vết tích để lại trên cơ thể nạn nhân lại có liên quan tới 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm, chính vì vậy phương trượng Thiếu Lâm đã phái Lý Thiếu Bạch điều tra truy tìm tung tích hung thủ, rất nhiều những vụ án được phá. Tuy nhiên, Lý Thiếu Bạch đã phát hiện các vụ án này có liên quan tới một bang hội tên là Dạ Xoa Môn, từ đó hé lộ câu chuyện về một âm mưu vô cùng khủng khiếp.
Xem phim

Nội dung phim

Bí Mật Thiếu Lâm với tựa đề tiếng anh là Muder Mystery, đây là một thước phim võ thuật cổ trang được đánh giá rất cao của điện ảnh Trung Quốc trong thời kỳ nền điện ảnh của quốc gia này đang có biến đổi đáng kể. Có thể nói, Bí Mật Thiếu Lâm là một trong những bộ phim truyền hình cổ trang xuất sắc nhất năm 2015 và là thước phim rất đáng xem với những ai mê dòng phim này bởi vì bây giờ điện ảnh trung quốc đang theo xu thế phim chuyển thể nên những bộ phim được đầu tư như thế này rất hiếm.

Bí Mật Thiếu Lâm chỉ dà 20 tập nhưng chứa đựng rất nhiều nội dung, khác hẳn với những bộ phim dài lê thê hiện tại. Phim là câu chuyện kể về những vụ án ly kỳ ở vùng Khai Phong Kinh cuối thời Bắc Tống. Những vụ án liên tiếp xảy ra khiến cho dân chúng hoang mang không biết làm sao để có thể bắt được hung thủ, bởi những người gây án đa phần là những cao thủ võ lâm, thân thủ phi phàm, hành tung khó đoán. Họ dùng những tuyệt kỹ võ thuật đỉnh cao để triệt hạ đối thủ, khiến cho quan phủ địa phương không thể điều tra phá án.

Những vụ án giết người nhanh như chớp đã khiến không ít người hoang mang, dấu vết để lại hiện trường đã ảnh hưởng xấu đến Thiếu Lâm Tự khi những vết thương đều do võ công thiếu lâm gây ra. Lý Thiếu Bạch – một đệ tử giỏi của thiếu lâm nhận trách nhiệm điều tra truy tìm tung tích hung thủ. Sau đó, Lý Thiếu Bạch đã phát hiện các vụ án này có liên quan tới một bang hội tên là Dạ Xoa Môn, mục đích của họ không chỉ là giết người mà là một kế hoạch có chuẩn bị rất tỷ mỉ.

Bí Mật Thiếu Lâm Tự, Murder Mystery

Phim Bí Mật Thiếu Lâm được mọi người quan tâm và yêu thích bởi những gì phim đã làm được trong khâu kỹ sảo hay nội dung, chứ hoàn toàn không phụ thuộc vào dàn diễn viên như nhiều bộ phim bây giờ. Chủ đề về võ thuật thiếu lâm cũng như những vụ án bí ẩn luôn làm nhiều khán giả tò mò, đặc biệt những khán giả yêu thích phim võ thuật. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Bí Mật Thiếu Lâm Tập 11, Tập 12, Tập 13, Tập 14, Tập 15, Tập 16, Tập 17,…sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

comment

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Về Nhà Đi Con - VTV1

Đang phát: 85 / 85 Tập

Điểm: 7.6

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 7.087

Xem phim

Chiếc Lá Cuốn Bay - Bai Mai Tee Plid Plew

Đang phát: 1 / 19 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 7.215

Xem phim

Phim hot trong tuần

Machikado Mazoku

Machikado Mazoku

Đang phát: 5 / 5 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 6.180

Xem phim

Bản Chất Của Lãng Mạn

Be Melodramatic

Đang phát: 4 / 6 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 6.211

Xem phim

Shoujo☆Conto All Starlight

Shoujo☆Conto All Starlight

Đang phát: 7 / 8 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 6.180

Xem phim