Cân Não

Dhruva

Điểm: 7.1

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Ấn Độ

Thể loại : Phim Viễn Tưởng, Phim Hành Động

Năm sản xuất: 2016

Lượt xem: 6196

Sau khi ghi điểm với bộ phim điện ảnh Kick ra mắt hồi năm 2009, đạo diễn Surrender Reddy ngày càng khẳng định được tài năng của mình, trong đó phải kể đến tựa phim hành động giật gân ra mắt năm 2016 mang tên Cân Não vốn được chắp bút bởi nhà biên kịch có tiếng tại Bollywood là Mohan Raja.Được làm lại từ bộ phim Thani Oruvan phát hành vào năm 2015 của đạo diễn Mohan Raja, cốt truyện của Cân Não có rất nhiều điểm tương đồng với bộ phim tiếng Tamil
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Sau khi ghi điểm với bộ phim điện ảnh Kick ra mắt hồi năm 2009, đạo diễn Surrender Reddy ngày càng khẳng định được tài năng của mình, trong đó phải kể đến tựa phim hành động giật gân ra mắt năm 2016 mang tên Cân Não vốn được chắp bút bởi nhà biên kịch có tiếng tại Bollywood là Mohan Raja.
Được làm lại từ bộ phim Thani Oruvan phát hành vào năm 2015 của đạo diễn Mohan Raja, cốt truyện của Cân Não có rất nhiều điểm tương đồng với bộ phim tiếng Tamil. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Ram Charan, một sĩ quan cảnh sát tận tụy và giống như các cảnh sát khác, ngay cả Ram Charan cũng có nhiệm vụ chấm dứt hoàn toàn mọi sự việc không thể chấp nhận được đang diễn ra xung quanh anh ta. Từ đó mà những rắc rối cũng bắt đầu ập đến khi anh muốn lột tẩy đường dây tham nhũng tầm cỡ quốc gia.

Sát cánh cùng anh trong suốt hành trình là cô nàng Ishika (Rakul Preet Singh) xinh đẹp, người mang tới cho anh nhiều động lực để có thể một mình chống lại những tội ác ở xung quanh.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Tôi Là Chủ Nhiệm Lớp

I Am The Head Teacher

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 6.209

Xem phim

Hạm Đội Tàu Chiến

Azur Lane: The Animation

Đang phát: 3 / 4 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 6.179

Xem phim

Thần Đồng Trung Học

Choyoyu!: High School Prodigies Have It Easy Even In Another World!

Đang phát: 3 / 4 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 6.179

Xem phim