Cậu Bé Siêu Năng Lực (Live – Action)

Mob Psycho 100 Live-Action

Điểm: 6.7

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Năm sản xuất: 2018

Lượt xem: 16179

Sau khi phần 1 của anime Mob Psycho 100 ra mắt, phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả lẫn các nhà chuyên môn, đồng thời trở thành anime được mong chờ nhiều bậc nhất trong thời gian qua. Trong khi phần 2 đang rục rịch chờ ngày lên sóng thì phiên bản Mob Psycho 100 Live-action cũng đang khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên, mong chờ sự ra mắt của từng tập phim. Và đây sẽ là thước phim khó có thể bỏ qua nếu ai là fan của bộ anime này
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Sau khi phần 1 của anime Mob Psycho 100 ra mắt, phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả lẫn các nhà chuyên môn, đồng thời trở thành anime được mong chờ nhiều bậc nhất trong thời gian qua. Trong khi phần 2 đang rục rịch chờ ngày lên sóng thì phiên bản Mob Psycho 100 Live-action cũng đang khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên, mong chờ sự ra mắt của từng tập phim. Và đây sẽ là thước phim khó có thể bỏ qua nếu ai là fan của bộ anime này.
Phim có tựa đề việt là Cậu Bé Siêu Năng Lực Live Action, thuộc thể loại viễn tưởng, có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng được đánh giá rất cao của làng điện ảnh xứ hoa anh đào như: Tatsuomi Hamada, Atsushi Arai, Kazuki Namioka, Yuki Yoda, Ayumu Mochizuki, Kasumi Yamaya, Morooka Moro,…Nội dung phim xoay quanh cậu bé Shigeo Kageyama, một cậu học sinh lớp 8 có học lực bình thường và tương đối nhút nhát nhưng lại sở hữu năng lực siêu nhiên đặc biệt.

Từ khi còn nhỏ, Mob đã cho thấy mình rất đặc biệt, cậu bé không thể kiểm soát được những sức mạnh tự đến với mình. Bẻ cong được muỗng sắt, nâng được đồ vật nặng và nhiều thứ quái dị khác, cậu bắt đầu cảm thấy phiền phức với chúng và cố gắng tìm cách khống chế sức mạnh của mình. Và dần dần, Mob làm quen được với bản thân, cậu biết cách trở thành một con người bình thường khi cần và sử dụng sức mạnh mỗi khi cần thiết. Liệu cuộc sống của Mob sẽ ra sao và cậu sẽ sử dụng khả năng đặc biệt để làm gì.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Tình Đầu Ngây Ngô

A Little Thing Called First Love

Đang phát: 36 / 36 Tập

Điểm: 7.5

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Học Đường

viewed: 16.198

Xem phim

Cậu Thật Phi Thường

Extraordinary You

Đang phát: 15 / 16 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước, Học Đường

viewed: 16.193

Xem phim

Pháp Y Tâm Linh

The Listener

Đang phát: 5 / 36 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.182

Xem phim