Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua

The Lord Of The Rings: The Return Of The King

Điểm: 8.9

Đạo diễn : Peter Jackson

Quốc gia : Mỹ

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2003

Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua. Mordor đã ở rất gần Frodo và Sam, nhưng trở ngại lớn nhất của hai cậu lúc này lại chính là kẻ dẫn đường quỷ quyệt Gollum. Biết khó lòng làm hại được Frodo để đoạt lại chiếc Nhẫn ma thuật chừng nào anh còn có cậu bạn trung thành Sam ở bên, Gollum tìm cách ly gián hai người và đã thành công trong việc kéo Frodo đứng về phía hắn.
Xem phim

Nội dung phim

Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua. Mordor đã ở rất gần Frodo và Sam, nhưng trở ngại lớn nhất của hai cậu lúc này lại chính là kẻ dẫn đường quỷ quyệt Gollum. Biết khó lòng làm hại được Frodo để đoạt lại chiếc Nhẫn ma thuật chừng nào anh còn có cậu bạn trung thành Sam ở bên, Gollum tìm cách ly gián hai người và đã thành công trong việc kéo Frodo đứng về phía hắn. Sam cay đắng rời bỏ hành trình, để lại một mình Frodo dấn bước vào hang tối mà không ngờ đến sự xảo trá đang chờ đợi ở phía trước. Cùng lúc đó, trận hãm thành nghẹt thở ở Helm's Deep đã kết thúc với sự thua chạy của đám Orc, sào huyệt Isengard của tay phù thủy độc ác Saruman cũng bị các vị thần rừng kéo sang đập phá tan tành.

Nhưng Aragorn và đồng đội còn chưa kịp ăn mừng chiến thắng thì mảnh đất láng giềng Gondor lại lâm nguy trước cuộc tấn công hủy diệt của Chúa tể Sauron khiến vó ngựa Rohan phải thêm một lần sải bước. Aragorn trở về bảo vệ đất mẹ Gondor, cũng là trở về với dòng dõi hoàng gia mà anh là người kế thừa duy nhất. Hai quốc gia đã tập hợp lại dưới một lá cờ chính nghĩa, nhưng kẻ thù cũng huy động mọi ngọn tên mũi mác để đè bẹp sự kháng cự cuối cùng của loài người Trung Địa. Giờ đây, mọi con mắt đều hướng đến Frodo. Liệu Người mang Nhẫn có kịp thời ném chiếc nhẫn hồi sinh của tên trùm Hắc ám vào núi lửa để cứu vãn thế giới, hay lại gục ngã trước một sức cám dỗ đã từng làm điên đảo những tâm hồn cao quý nhất?

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Sự Trở Về Của Nhà Vua

The Lord Of The Rings: The Return Of The King (2003)

comment

Phim hot trong tuần

Vệ Sĩ (Phần 1)

Bodyguard (Season 1)

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự, Phim Chiến Tranh

viewed: 4.206

Xem phim

Cô Gái Đến Từ Hư Vô

Girl From Nowhere (Dek Mai)

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 4.200

Xem phim