Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương

Cô Gái Nhìn Thấy Mùi Hương

The Girl Who Can See Smells

Điểm: 6.7

Đạo diễn : Baek Soo Chan

Quốc gia : Hàn Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2015

Đang phát: 16 / 16 Tập

Choi Moo Gak (Yoochun) bị cưỡng đoạt mất em gái của mình trong vụ án Giết Người Mã Vạch. Từ đó, anh ngày càng trở nên lạnh lùng và vô cảm xúc. Trong khi đó, Oh Cho Rim (Shin Se Kyung), người vô tình cũng có mặt trong vu thảm sát đó lại được sống sót.Tuy vậy, cô đã bị chứng mất trí nhớ, nhưng cũng đã đạt được khả năng ngoại cảm...
Xem phim

Nội dung phim

Cô gái thấy mùi hương được chuyển thể từ webtoon cùng tên ăn khách, kể về một cô gái có khả năng nhận biết sự việc đã xảy ra sau khi “nhìn thấy” các mùi hương, giúp cảnh sát lần theo dấu vết của tên sát nhân hàng loạt.    

  Moo Gak là nhân viên viện hải dương học. Sau cái chết của em gái, người thân duy nhất, anh quyết tâm trở thành cảnh sát để truy bắt bằng được kẻ đã sát hại em gái yêu quý của mình. Vì cú sốc tinh thần này mà Moo Gak từng không ăn không ngủ suốt 20 ngày, rơi vào hôn mê suốt 6 tháng mới phục hồi được ý thức. Sau khi tỉnh dậy, anh bị tê liệt dây thần kinh cảm giác. Nhờ vậy, những tên tội phạm rất “ngán” anh chàng cảnh sát này vì đánh nhau không bao giờ bỏ cuộc trước (do không thấy đau), các đồng nghiệp thì coi anh như... người ngoài hành tinh vì anh khám nghiệm tử thi không cần đeo khẩu trang (vì mất khướu giác), món anh dở cách mấy cũng ăn được và ăn không thấy no (vì mất vị giác). Mục tiêu cuộc đời của Moo Gak là tìm ra “Tên sát nhân mã vạch”, thủ phạm gây nên cái chết thương tâm của em gái, nên anh tìm mọi cách, kể cả lợi dụng một cô gái không quen biết, để vào được đội điều tra trọng án.

Cũng giống như Moo Gak, vì một tai nạn nên cô cũng từng hôn mê suốt 6 tháng, khi tỉnh dậy thì cuộc sống cô gần như đảo lộn. Cho Rim nhận ra mình có khả năng suy đoán được sự việc đã xảy ra bằng việc nhìn thấy mùi hương, bên cạnh việc mất hết ký ức của 18 năm đầu đời. Cô gái đáng thương này từ sau khi tỉnh dậy đã được một cảnh sát nhận nuôi và cô hoàn toàn không biết mình là người duy nhất sống sót sau khi cả ba mẹ cô đều bị tên sát nhân mã vạch sát hại. Người cha nuôi cảnh sát đã phải đổi tên họ của cô để kẻ sát nhân không tìm ra con mồi mà hắn đã vuột mất, vì cô là người duy nhất còn sống từng nhìn thấy kẻ giết người đáng sợ này trước khi bị hắn truy sát. Nhờ không nhớ được quá khứ kinh hoàng nên Cho Rim sống rất vui vẻ, tươi vui. Cô dùng khả năng của mình để giúp đỡ những người cần giúp, trong đó có anh chàng cảnh sát vô cảm bên ngoài nhưng ấm áp bên trong Choi Moo Gak. Tuy nhiên, đến một ngày, Cho Rim biết được rằng, cái chết của em gái cảnh sát Choi có liên quan đến tai nạn của cô trong quá khứ.

Mời các bạn đón xem diễn biến câu chuyện!

comment

Phim hot trong tuần

Quái Nhân Đầm Lầy (Phần 1)

Swamp Thing (Season 1)

Đang phát: 3 / 4 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Kinh Dị

viewed: 4.207

Xem phim

Ngôi Làng Thất Lạc

The Lost Village (Mayoiga)

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Khoa Học Tài Liệu, Phim Chiến Tranh

viewed: 4.179

Xem phim

Vũ Trụ

Planetes

Đang phát: 26 / 26 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 4.179

Xem phim