Infini-T Force

Lực Lượng Infini-T

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Kiyotaka Suzuki

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2017

Đang phát: 12 / 12 Tập

Lượt xem: 16185

Infini-T Force được biết đến là một bộ phim hoạt hình 3D của Nhật Bản, bộ phim cũng chính là sản phẩm hợp tác giữa Tatsunoko và Digital Frontier. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính Emi, hiện tại cô mới tròn 17 tuổi và đang sống ở Shibuya Tokyo, cô sống một mình trong nhà kể từ khi cha cô rời đi vì những lý do không giải thích được.Vào một ngày nọ, đột nhiên một vòng xoáy bí ẩn của số phận liên quan đến một vật phẩm ma thuật nào đó thay đổi mọi thứ
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Infini-T Force được biết đến là một bộ phim hoạt hình 3D của Nhật Bản, bộ phim cũng chính là sản phẩm hợp tác giữa Tatsunoko và Digital Frontier. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính Emi, hiện tại cô mới tròn 17 tuổi và đang sống ở Shibuya Tokyo, cô sống một mình trong nhà kể từ khi cha cô rời đi vì những lý do không giải thích được.
Vào một ngày nọ, đột nhiên một vòng xoáy bí ẩn của số phận liên quan đến một vật phẩm ma thuật nào đó thay đổi mọi thứ. Một cây bút chì bí ẩn, của tất cả mọi thứ, được liên kết với sự xuất hiện của các anh hùng từ một thế giới khác! Đây có thể là khởi đầu cho sự phấn khích mà cô ấy rất khao khát, hay còn gì nữa không?

Thời gian sau này Emi có gặp được bốn người anh hùng huyền thoại, khi đó trong tay Emi có sở hữu một Case có hình dạng của một cây bút chì lớn, phản ánh mong muốn vẽ của cô, không chỉ có vậy Emi còn được tiết lộ là con gái của Z. Liệu rằng cuộc hành trình của cô gái trẻ này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ phim Infini-T Force – Lực Lượng Infini-T để theo dõi nhé.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Biển Sương Mù

Sea Fog

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu

viewed: 16.204

Xem phim

Vua Phá Hoại

Love On Delivery

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 16.739

Xem phim

Ngôi Đền Kỳ Quái

Pee Nak

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp

viewed: 16.215

Xem phim