Kỵ Sĩ Trong Vòng Cấm

Area No Kishi, The Knight In The Area

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Hirofumi Ogura

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 2012

Đang phát: 37 / 37 Tập

Lượt xem: 16179

Nội dung trong bộ anime Area no Kishi là câu chuyện xoay quanh hai anh em nhà Kakeru và Suguru, họ đều là những thiếu niên đầy nhiệt huyết với môn thể thao Vua-Bóng đá. Trong khi đó Suguru trở thành một ngôi sao đang lên trong hệ thống bóng đá trẻ Nhật Bản, với tài năng của mình, anh đã nhanh chóng chiếm được niềm tin đến từ ban huấn luyện. Ngược lại Kakeru thì lại quyết định đảm nhận vai trò quản lý sau khi vật lộn trên sân. Nhưng do một vòng xoáy tàn khốc của số phận, Kakeru cuối cùng đã đánh giá lại vai trò mà anh đã chọn. Anh luôn muốn chinh phục những đỉnh cao danh vọng mà anh luôn mong ước bấy lâu nay
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Nội dung trong bộ anime Area no Kishi là câu chuyện xoay quanh hai anh em nhà Kakeru và Suguru, họ đều là những thiếu niên đầy nhiệt huyết với môn thể thao Vua-Bóng đá. Trong khi đó Suguru trở thành một ngôi sao đang lên trong hệ thống bóng đá trẻ Nhật Bản, với tài năng của mình, anh đã nhanh chóng chiếm được niềm tin đến từ ban huấn luyện. Ngược lại Kakeru thì lại quyết định đảm nhận vai trò quản lý sau khi vật lộn trên sân. Nhưng do một vòng xoáy tàn khốc của số phận, Kakeru cuối cùng đã đánh giá lại vai trò mà anh đã chọn. Anh luôn muốn chinh phục những đỉnh cao danh vọng mà anh luôn mong ước bấy lâu nay.
Để tìm lại được phong độ tốt nhất, cũng như việc luôn hy vọng một ngày nào đó có thể tham dự World Cup bằng cách trở thành thành viên của đội tuyển quốc gia, anh chàng Kakeru ngày càng luyện tập chăm chỉ hơn bất kỳ ai khác. Anh ta không đơn độc trong cuộc tìm kiếm vinh quang này, cùng với anh là một người bạn gái thời thơ ấu, cô ấy tên là Nana, cô cũng chính là một trong những thần đồng bóng đá nữ, cô còn được mệnh danh là Phù thủy nhỏ.

Nana xuất hiện là một cầu thủ được xếp hạng hàng đầu và đã chơi cho đội tuyển Nadeshiko Nhật Bản, đó chính là đội bóng quốc gia nữ Nhật Bản. Chính vì những thành công vang dội của cô nàng Nana đã mang lại cho Kakeru thêm lực đẩy cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Liệu rằng con đường để trở thành danh thủ của chàng trai trẻ Kakeru sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Kỵ Sĩ Trong Vòng Cấm – Area no Kishi để theo dõi nhé.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Ông Noel Giả

Santa Fake

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 16.188

Xem phim

Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người

Human, Space, Time And Human / The Time Of Humans

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.188

Xem phim

Nam Thần Xe Ôm

Bikeman

Điểm: 6.3

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chiếu Rạp

viewed: 16.188

Xem phim