Năm Bước Để Yêu

Five Feet Apart

Điểm: 6.0

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Đang cập nhật

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Tình cảm và lắng đọng cảm xúc, đó là những mỹ từ dùng để khen ngợi cho dự án tâm lý Five Feet Apart, một bộ phim tương đối xuất sắc của điện ảnh Âu Mỹ. Không cần quá nhiều ngôi sao nổi tiếng nhưng với sự chau chuốt về nội dung, sự độc đáo trong cách xây dựng nhân vật, phim đã nhanh chóng chiếm trọn tình yêu của nhiều khán giả. Đặc biệt là với những ai đang yêu, những người đang rơi vào một hoàn cảnh khó xử, phải lựa chọn, nhưng vì cuộc sống không bao giờ là trọn vẹn nên mỗi người đều phải dũng cảm quyết định
Xem phim

Nội dung phim

Tình cảm và lắng đọng cảm xúc, đó là những mỹ từ dùng để khen ngợi cho dự án tâm lý Five Feet Apart, một bộ phim tương đối xuất sắc của điện ảnh Âu Mỹ. Không cần quá nhiều ngôi sao nổi tiếng nhưng với sự chau chuốt về nội dung, sự độc đáo trong cách xây dựng nhân vật, phim đã nhanh chóng chiếm trọn tình yêu của nhiều khán giả. Đặc biệt là với những ai đang yêu, những người đang rơi vào một hoàn cảnh khó xử, phải lựa chọn, nhưng vì cuộc sống không bao giờ là trọn vẹn nên mỗi người đều phải dũng cảm quyết định.
Phim có tựa đề Việt là Năm Bước Để Yêu, do đạo diễn trẻ tài năng Justin Baldoni đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, tuy mới 35 tuổi nhưng Justin đã cho thấy những phẩm chất tuyệt vời của mình. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều gương mặt được đánh giá cao như: Haley Lu Richardson, Cole Sprouse, Moisés Arias, Kimberly Hebert Gregory, Parminder Nagra,…Nội dung phim kể về chuyện tình cảm động và vô cùng lãng mạn giữa Stella và Will.

Will (Cole Sprouse), một chàng trai đơn giản, dễ mến và Stella (Haley Lu Richardson), cô nàng xinh đẹp hiền dịu, hai người quen nhau tại bệnh viện khi cùng điều trị căn bệnh u xơ nang. Theo quy định, những người mắc căn bệnh này phải giữ khoảng cách ít nhất 6 bước chân để không bị lây nhiễm vi khuẩn của nhau. Nhưng Will và Stella đã quyết định phá vỡ quy định đó, họ tiến thêm 1 bước để có thể gần nhau hơn dù chỉ là một ít.

Diễn viên

Đang cập nhật

comment

Phim hot trong tuần

Người Sói

Wolves

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Kinh Dị

viewed: 4.188

Xem phim

Cuộc Chiến Zombie Phần 3

Z Nation Season 3

Đang phát: 14 / 14 Tập

Điểm: 6.7

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị

viewed: 4.220

Xem phim

Thợ Săn Yêu Tinh

Trollhunters

Đang phát: 26 / 26 Tập

Điểm: 8.6

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình

viewed: 4.212

Xem phim