Phi Vụ Học Đường

Blacklist

Điểm: 0.0

Đạo diễn : Dan Worrawech

Quốc gia : Thái Lan

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm

Năm sản xuất: 2019

Đang phát: 4 / 30 Tập

Lượt xem: 16183

Phi Vụ Học Đường – Blacklist một bộ phim tình cảm Thái Lan do Dan Worrawech làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Chimon Wachirawit, Drake Sattabut, First Kanaphan,… toàn là những gương mặt trẻ trong làng giải trí đầy triển vọng nhất đất Thái. Phim lấy bối cảnh xảy ra tại Akeanan một ngội trường trung học nằm phía Bắc, được biết nơi đây có hệ thống đào tạo bậc nhất hơn hản những ngôi trường khác về mọi mặt, các học sinh đa số đều ao ước được học ở Akeanan.Mọi thứ bắt đầu đảo lộn, rối tung lên từ khi xảy ra vụ nữ sinh tên Fah mất tích 1 cách bí ẩn, phía cảnh sát đã nổ lực điều tra nhưng đều vô vọng
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Phi Vụ Học Đường – Blacklist một bộ phim tình cảm Thái Lan do Dan Worrawech làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Chimon Wachirawit, Drake Sattabut, First Kanaphan,… toàn là những gương mặt trẻ trong làng giải trí đầy triển vọng nhất đất Thái. Phim lấy bối cảnh xảy ra tại Akeanan một ngội trường trung học nằm phía Bắc, được biết nơi đây có hệ thống đào tạo bậc nhất hơn hản những ngôi trường khác về mọi mặt, các học sinh đa số đều ao ước được học ở Akeanan.

Mọi thứ bắt đầu đảo lộn, rối tung lên từ khi xảy ra vụ nữ sinh tên Fah mất tích 1 cách bí ẩn, phía cảnh sát đã nổ lực điều tra nhưng đều vô vọng. Lúc này anh trai của cô gái tên là Traffic đã đến trường để tìm hiểu, nắm bắt mọi thông tin, dấu vết dù là nhỏ nhất, tình cơ anh được mời tham gia nhóm nam sinh đặt tên là Blacklist có sứ mệnh điều tra các sự kiện bí ẩn trong trường. Sự việc tiếp theo sẽ ra sao, liệu mọi người có tìm được cô gái mất tích hay không?

​​​​​​​

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Ông Noel Giả

Santa Fake

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hài Hước

viewed: 16.179

Xem phim

Nam Thần Xe Ôm

Bikeman

Điểm: 6.3

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Chiếu Rạp

viewed: 16.183

Xem phim

Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người

Human, Space, Time And Human / The Time Of Humans

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.179

Xem phim