Sát Thủ Đại Nội

The Bounty Hunter

Điểm: 6.1

Đạo diễn : Đang cập nhật

Quốc gia : Trung Quốc

Thể loại : Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang

Năm sản xuất: 2014

Đang phát: 30 / 30 Tập

Lượt xem: 6255

Phim Sát Thủ Đại Nội: nói về một chiều đình đầy cảm bảy tranh đấu với nhau chiếm đọat chức vị quan với nhau. Phim võ hiệp Sát Thủ Đại Nội có nội dung về võ hiệp, là cuộc tranh đấu của các thị vệ đại nội trong hoàng cung thời xưa, An Sính Viễn vừa phá án lại vướng vào chuyện yêu đương, thường trêu ghẹo cung nữ của Từ Hy thái hậu, giúp đỡ Lý Liên Anh xem chuyện giết người như một trò chơi, nơi ở của y cực kỳ bí mật, bảo tàng phía Bắc trường thành và long mạch của Đại Thanh cuối cùng có mối liên hệ gì
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Sát Thủ Đại Nội hay còn gọi với cái tên khác là Kẻ Săn Tiền Thưởng, đây là thước phim truyền hình đặc sắc của điện ảnh Trung Quốc năm 2014 và từng được trình chiếu trên hệ thống truyền hình Việt Nam, nhận được khá nhiều ý kiến tích cực. Phim có cốt truyện hấp dẫn, nội dung sâu sắc và đặc biệt là dàn diễn viên gồm nhiều gương mặt quen thuộc, dày dặn kinh nghiệm như: Dĩnh Nhi, Giang Khải Đồng, Lý Dịch Phong, Thư Sướng, Tiễn Vịnh Thần,….

Phim Sát Thủ Đại Nội nói về một chiều đình đầy cảm bảy tranh đấu với nhau chiếm đọat chức vị quan với nhau. Phim võ hiệp Sát Thủ Đại Nội có nội dung về võ hiệp, là cuộc tranh đấu của các thị vệ đại nội trong hoàng cung thời xưa, An Sính Viễn vừa phá án lại vướng vào chuyện yêu đương, thường trêu ghẹo cung nữ của Từ Hy thái hậu, giúp đỡ Lý Liên Anh xem chuyện giết người như một trò chơi, nơi ở của y cực kỳ bí mật, bảo tàng phía Bắc trường thành và long mạch của Đại Thanh cuối cùng có mối liên hệ gì.

Sát Thủ Đại Nội không quá đình đám nhưng để lại dấu ấn rất lớn với thể loại phim cổ trang trong năm 2014. Đây là thước phim rất đáng xem đối với những ai mê dòng phim cổ trang Trung Quốc, cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Sát Thủ Đại Nội, The Bounty Hunter 2014

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Urashimasakatasen No Nichijou

Urashimasakatasen No Nichijou

Đang phát: 3 / 4 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 6.182

Xem phim

Đại Chúa Tể

The Grand Lord

Đang phát: 12 / 12 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 6.192

Xem phim

Tôi Là Chủ Nhiệm Lớp

I Am The Head Teacher

Đang phát: 13 / 13 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 6.208

Xem phim