Steins Gate Phần 2

Nghịch Loạn Thời Không: Zero

Điểm: 8.0

Đạo diễn : Kenichi Kawamura

Quốc gia : Nhật Bản

Thể loại : Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu

Năm sản xuất: 2018

Lượt xem: 6180

Steins Gate Phần 2 được biết đến là phần tiếp theo của bộ được sản xuất năm 2011, với hiệu ứng tốt của phần đầu bộ phim, nhà sản xuất tiếp tục cho tung ra phần 2 với tên gọi chính thức Steins;Gate 0, phần 2 của phim được sản xuất và công chiếu từ tháng 4 năm 2018. Có một điều đặc biệt toàn bộ nhà biên kịch, đạo diễn, diễn viên lòng tiếng… của phần đầu đều được giữ nguyên trong Steins Gate Phần 2, đó là một thành công đáng khen ngợi với dàn biên tập của bộ phim. Ngay sau khi bộ Phim Steins Gate Phan 2 được công chiếu đã được phát sóng trên toàn thế giới như Bắc Mỹ và Vương quốc Anh
Xem phim
Loading...

Nội dung phim

Steins Gate Phần 2 được biết đến là phần tiếp theo của bộ được sản xuất năm 2011, với hiệu ứng tốt của phần đầu bộ phim, nhà sản xuất tiếp tục cho tung ra phần 2 với tên gọi chính thức Steins;Gate 0, phần 2 của phim được sản xuất và công chiếu từ tháng 4 năm 2018. Có một điều đặc biệt toàn bộ nhà biên kịch, đạo diễn, diễn viên lòng tiếng… của phần đầu đều được giữ nguyên trong Steins Gate Phần 2, đó là một thành công đáng khen ngợi với dàn biên tập của bộ phim. Ngay sau khi bộ Phim Steins Gate Phan 2 được công chiếu đã được phát sóng trên toàn thế giới như Bắc Mỹ và Vương quốc Anh.
Nội dung của Steins Gate Phần 2 là một kịch bản mới nó là câu chuyện ở một dòng thời gian khác với kết thúc của loạt anime Steins Gate Phần 1. Sau tất cả những nõ lực để có thể cứu được Makise Kurisu nhằm mục đích ngăn chặn chiến tranh bùng nổ tại tương lai nhờ vào cỗ máy thời gian bị thất bại, nhân vật chính của chúng ta Okabe Rintaro lại bị ám ảnh nặng nề bởi tất cả những trải nghiệm của quá khứ mang đến bàng khả năng đặc biệt Reading Steiner của mình, anh quyết định thay đổi bằng việc ở lại lại dòng thời gian đó, nơi mà người bạn của anh Kurisu đã chết tại đó.

Steins Gate Phần 2 tiếp tục vẫn là những câu chuyện dài về những cuộc hành trình mới, sau khi quyết định ở lại dòng thời gian Beta Okabe Rintaro đã gặp lại Hiyajo Maho anh là một người bạn cũ của Kurisu, anh đang làm việc tại Amadeus và quyết định xây dựng lại kí ức cho người bạn của mình trước khi mà cô ấy chết. Nhận ra điều này Rintaro anh đã quyết định ở lại để cùng giúp đỡ phát triển công trình nghiên cứu Amdeus , trong thời gian này anh bỗng nhận ra những điều đặc biệt, các dòng thời gian khác nhau của anh vẫn chưa kết thúc, chúng vẫn còn tồn tại. Và cuộc hành trình của anh tiếp tục bắt đầu từ đây.

comment

Loading...

Phim hot trong tuần

Mũi Tên Xanh (Phần 8)

Arrow (Season 8)

Đang phát: 1 / 3 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hình Sự

viewed: 6.188

Xem phim

Tây Du - Tây Hành Kỷ

The Westward

Đang phát: 23 / 24 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hoạt Hình

viewed: 6.223

Xem phim

Cửa Hàng Bí Mật

Secret Boutique

Đang phát: 8 / 10 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 6.324

Xem phim