Thần Bài 2

God Of Gamblers 2

Điểm: 6.6

Đạo diễn : Jing Wong

Quốc gia : Hồng Kông

Thể loại : Phim Hành Động, Phim Hài Hước

Năm sản xuất: 1991

Đệ tử của Vua Bài (Lưu Đức Hoa đã trở lại, cùng với Syephen (Châu Tinh Trì), một người có khả năng đặc biệt. Họ làm mưa làm gió trên các sòng bạc lớn ở Hong Kong, nhưng liệu họ có thể tiếp tục như vậy không? Bộ đôi rất nổi tiếng này cùng song hành để tham gia vào nhiều trận chiến cả võ thuật, cả bài bạc để đòi lại danh tiếng bị Syephen giả danh hủy hoại
Xem phim

Nội dung phim

Sau phần 1 rất thành công của bộ phim Thần Bài được ra mắt vào năm 1990 còn được gọi với cái tên là Đỗ Thánh do vua hài Trung Quốc Châu Tinh Trì đảm nhiệm vai chính, ngay sau đó 1 năm thì Thần Bài 2 cũng ra mắt với cốt truyện mới mẻ cũng như sở hữu nhiều tình tiết vô cùng hài hước. Vẫn là bộ đôi quen thuộc là A Tinh và Ngô Mạnh Đạt , Thần Bài 2 có thêm sự góp mặt của nam diễn viên Lưu Đức Hoa , đây chắc chắn là một bộ phim hài rất đáng xem .

Phim Thần bài 2 của châu tinh trì có nội dung bắt đầu từ việc đệ tử của Vua Bài đã trở lại do Lưu Đức Hoa thủ vai, cùng với Syephen, một người có khả năng đặc biệt làm mưa làm gió trên các sòng bạc lớn ở Hong Kong, nhưng liệu họ có thể tiếp tục như vậy không? Bộ đôi rất nổi tiếng này cùng song hành để tham gia vào nhiều trận chiến cả võ thuật, cả bài bạc để đòi lại danh tiếng bị Syephen giả danh hủy hoại .

Những màn đấu đá giữa các cao thủ đánh bài cũng như giữa cái ác và cái thiện được tái hiện một cách rõ ràng, xen lẫn là rất nhiều những tính huống hài hước của vua hài Châu tinh trí sẽ đem lại nhiều tiếng cười cho người xem.

 

comment

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Phim hot trong tuần

Huynh Đệ Tương Tàn

Brothers

Đang phát: 6 / 6 Tập

Điểm: 6.9

Thể loại: Phim Hành Động

viewed: 6.195

Xem phim

Bán Chồng

Vtv3

Đang phát: 10 / 36 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 6.206

Xem phim

Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

My Girlfriend Is An Alien

Đang phát: 8 / 28 Tập

Điểm: 0.0

Thể loại: Show Truyền Hình, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 6.184

Xem phim